essence process vietnam

Begins

Ends

Mon 18:30, 2017-01-16

Mon 20:30, 2017-01-16

Duration: 2h | Timezone: Asia/Ho_Chi_Minh

Status: passed

Event description:

Bạn thân mến,

Bạn có thật sự sống một cuộc sống mà tất cả các tiềm năng của bạn được khai thác?
Bạn có biết cách chinh phục những đỉnh cao nhất của mình về thành công và giàu có đủ đầy trong mọi lĩnh vực của cuộc đời?

Ở buổi nói chuyện này TS. Menis Yousry sẽ chia sẻ những kết quả nghiên cứu mới nhất để chỉ ra cho bạn cách biến các quyết định của mình thành kết quả và những niềm tin, những suy nghĩ ăn sâu trong tiềm thức của bạn có thể níu kéo bạn, không cho bạn đạt được thành công như thế nào.
TS. Menis Yousry sẽ chứng tỏ bằng những hành động đơn giản là chúng ta có thể đạt được bất kỳ điều gì chúng ta muốn: tiền bạc, các mối quan hệ, thành công trong công việc, v.v. TS sẽ chỉ ra 7 chiến lược đơn giản giúp mỗi chúng ta chuyển hóa, thay đổi những hạn chế tự mình gây ra cho bản thân để đưa cuộc sống của chúng ta lên tầng cao mới trong mọi lĩnh vực.

Link đăng ký: http://essencevietnam.com/sg-talk-7stepstosuccess/

Giới thiệu về TS Menis Yousry và chương trình Essence

Tiến sỹ Menis Yousry được coi là một trong những người có uy tín nhất trong lĩnh vực phát triển bản thân, tâm lý trị liệu cho cuộc sống gia đình và các mối quan hệ. Ông là người sáng lập ra và đồng thời là hướng dẫn chính của các khóa học Essence.

Là một nhà tâm lý học và tâm lý trị liệu có uy tín, TS. Menis Yousry có hơn 30 năm kinh nghiệm và dành thời gian hơn 20 năm qua để phát triển và hoàn thiện các khóa học phát triển tính cách với phương pháp độc đáo của mình.

TS. Menis Yousry dành toàn bộ thời gian của mình cho việc hướng dẫn các khóa học Essence trên 18 thành phố trên thế giới, trải dài Âu, Mỹ, Mỹ La-tinh, Trung Đông, chia sẻ các kinh nghiệm của mình với hàng chục ngàn học viên đến từ mọi từng lớp, mọi thành phần xã hội trong cuộc sống.

Cuốn sách mới nhất của ông – ""Tìm Lại Chính Mình” được xuất bản bởi nhà sách Hay House, một trong những nhà xuất bản lớn nhất thế giới về các đề tài phát triển bản thân và đã được dịch ra 8 thứ tiếng trong đó có Viêt Nam trong một thời gian ngắn.

Chương trình Essence

TS. Menis Yousry kết hợp hài hòa các kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực văn hóa, xã hội, tâm lý, sinh học, tâm linh và khả năng tiềm ẩn của con người với các kết quả nghiên cứu khoa học mới nhất để sang tạo ra phương pháp độc đáo của mình trong cách hướng dẫn các khóa học Essence. Phương pháp này liên tục được hoàn thiện hơn trong suốt 20 năm qua với kinh nghiệm rút ra từ thực tế tiếp xúc với hàng chục ngàn học viên trên nhiều quốc gia.

Tất cả các khóa học Essence đều kết hợp lý thuyết với một cách tiếp cận có tính trải nghiệm rất cao. Kết quả là để cho các học viên tự mình nhận ra và hiểu ra từ những trải nghiệm đó điều mình thật sự mong muốn trong cuộc sống, cho họ động lực, niềm hăng say để đạt được những điều đó. Các học viên sẽ tự tin hơn, có một kỹ năng giao tiếp tốt hơn dựa trên các suy nghĩ tích cực nhận được từ khóa học. Các học viên sẽ học được cách nhận ra và bỏ đi các suy nghĩ, kinh nghiệm xưa cũ trói buộc mình. Học được cách cảm thông với quá khứ của mình, cảm thông với bản thân và với mọi người xung quanh.

7 easy steps to creating success and abundance in every area in your life

Are you living a life that expresses all your magnificence?

Do you know how to reach the highest possibilities of wealth and success in every area of your life?

In this talk Dr Yousry shares groundbreaking information from the most recent brain, neuropsychological studies to show you how to transform your decisions into results, and how your deep unconscious programming can hold you back from success. Dr Yousry will demonstrate simple actions we can take to achieve anything we want: money, relationships, or professional success. He will offer 7 simple strategies that allow us to transform all the limitations we put on ourselves so we can take our lives to a new level of empowerment.

Website: https://www.facebook.com/events/405772513096694

Provider: facebook

Last update: 2017-01-12

Quận 10 01052013 Ho Chi Minh City Vietnam


Phone: <<not-applicable

Location description:

District 1, Ho Chi Minh City
District 1 is the central urban district of Ho Chi Minh City, the largest city in Vietnam. With a total area of 7.7211km2 the district has a population of 204,899 people as of 2010. The district is divided into 10 small... Read more